Trang chủ / Hệ cao đẳng / Hạnh kiểm xếp loại kém được xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội không

Hạnh kiểm xếp loại kém được xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội không

Em chào ban tư vấn tuyển sinh, em đang là học sinh lớp cuối cấp THPT và sắp tham gia xét tuyển nguyện vọng ĐH-CĐ. Cao đẳng dược Hà Nội là lựa chọn cao đẳng của em ngoài nguyện vọng ĐH, tuy nhiên em có một băn khoăn đó là vào hồi kỳ 1 năm lớp 10 do nhiều lý do khách quan mà em không thể tham dự buổi sinh hoạt đoàn của lớp và bị giáo viên chủ nhiệm đánh giá hạnh kiểm loại kém. Tuy nhiên tất cả các kỳ học sau em đều xếp loại tốt. Vậy ban tư vấn cho em hỏi, như vậy em có đủ điều kiện tham gia xét tuyển không ạ? em xin cám ơn.

(Trần Văn Long – Trường THPT Hoài Đức A).

cao dang duoc ha noi

Hạnh kiểm xếp loại kém được xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội không

Trả lời.

Long thân mến, cám ơn em đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh. Với câu hỏi của em thì chúng tôi xin trả lời như sau:

Điều kiện hiện nay để tham gia xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội

Tất cả các thí sinh hiện nay để có thể được tham gia xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội đều phải thỏa mãn 2 điều kiện sau đây:

+ Hạnh kiểm năm lớp 12 THPT phải được xếp loại từ khá trở lên.

+ Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ Túc Văn Hóa tương đương.

Như vậy, căn cứ vào các điều kiện ở trên, em chỉ bị xếp loại hạnh kiểm kém vào kỳ 1 năm lớp 10 THPT. Do vậy, hiện tại em chỉ cần vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2016 này là có thể tham gia đăng ký xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về việc xét tuyển nguyện vọng năm học 2016 – 2017 theo quy chế mới của Bộ GD&ĐT ban hành hồi đầu năm.

Phương thức xét tuyển 

Hiện nay, theo như quy chế mới của Bộ GD&ĐT ban hành, điểm sàn đầu vào hệ cao đẳng đã chính thức bãi bỏ từ năm 2016 này. Các thí sinh giờ đây sẽ không phải lo lắng về vấn đề điểm sàn sẽ được lấy bao nhiêu, hay điểm chuẩn như những năm trước nữa. Phương án tuyển sinh được Bộ GD&ĐT đưa ra cho năm học 2016 – 2017 này là xét tuyển căn cứ vào 2 tiêu chí sau:

– Xét tuyển căn cứ vào những kết quả thi tốt nghiệp THPT 2016 của thí sinh.

– Xét tuyển căn cứ kết quả học tập học bạ THPT thí sinh.

cao dang duoc ha noi

Thời gian bắt đầu diễn ra xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội là khi nào

+ Đợt xét tuyển đầu tiên: Là dành cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2016, có mong muốn, nguyện vọng đăng ký theo học tại trường cao đẳng dược Hà Nội. Ngay từ lúc này, các thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ và nộp về văn phòng tuyển sinh trường.

+ Đợt xét tuyển thứ 2: Bắt đầu diễn ra từ ngày 1/8/2016 sau khi các thí sinh có kết quả thi tốt nghiệp THPT, và sử dụng kết quả đó tham gia xét tuyển nguyện vọng. 

+ Đợt xét tuyển bổ sung: Tùy thuộc vào lượng chỉ tiêu thí sinh còn thiếu được Bộ GD&ĐT giao cho vào mỗi đợt tuyển sinh, mà nhà trường có thể có hoặc không tổ chức đợt xét tuyển này.

Nơi tiếp nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng cao đẳng dược Hà Nội, cao đẳng điều dưỡng Hà Nội có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ dưới đây để được tham gia xét tuyển sớm nhất, nhanh nhất, tăng khả năng trúng tuyển nguyện vọng trong các đợt xét tuyển.

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng:

Phòng 103, Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội.

ĐT tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 hoặc 0989.55.99.63


Có thể bạn quan tâm

cao dang duoc ha noi

Bí quyết nào giúp học tốt các môn chuyên ngành dược

Các môn chuyên ngành dược vẫn luôn được đánh giá là khó nhằn đối với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *