Trang chủ / Hệ liên thông / Liên thông lên đại học ngành Xét nghiệm Y học cần những điều kiện gì?

Liên thông lên đại học ngành Xét nghiệm Y học cần những điều kiện gì?

Đối với những bạn đang theo học ngành xét nghiệm tại các trường Trung cấp, Cao đẳng sắp ra trường thì việc muốn tìm được môi trường liên thông lên đai học nhưng không biết nên học ở đâu và điều kiện cũng như quy chế học tiếp ra sao? Phòng tuyển sinh của trường Trung cấp Y Khoa Pasteur sẽ giải đáp cặn kẽ các thắc mắc trên cho thí sinh như sau:

Công việc chính của kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học là thực hiện xét nghiệm vi sinh, ký sinh, hóa sinh, huyết học, miễn dịch, di truyền, sinh học phân tử theo chỉ đạo, hướng dẫn của lãnh đạo. Đây là những nhiệm vụ cần thiết, được cả xã hội coi trọng và không bao giờ lo thất nghiệp.

Trên hết, thời gian hầu hết ngồi trong phòng thí nghiệm. Do vậy, kỹ thuật viên khá nhàn và có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân và gia đình. Đó là những lý do chính vì sao ngành Xét nghiệm Y học luôn được giới trẻ quan tâm.

Càng học lên cao, bạn càng có vị trí trong xã hội và được cơ quan trưng dụng. Chính vì thế, rất nhiều thí sinh chuyên ngành và ngành liên quan hệ trung cấp, cao đẳng đã lựa chọn theo học tiếp lên đại học, để củng cố kiến thức và vị trí bản thân tại nơi làm việc.

Tuy nhiên, họ không biết để liên thông lên đại học ngành Xét nghiệm Y học thực thi cho những đối tượng nào, điều kiện ra sao? Vì thế, hôm nay, trường Trung cấp Y Dược Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc đó một cách cặn kẽ:

Điều kiện liên thông lên đại học Xét nghiệm Y học

Học viên chuyên ngành Xét nghiệm Y học Để tham gia xét tuyển vào hệ đại học chuyên ngành Xét nghiệm Y học, mỗi thí sinh cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Thứ nhất: Bạn đã hoàn thành xong khóa học và tốt nghiệp trường Trung cấp hoặc Cao đẳng của nhóm ngành Sức khỏe: Bao gồm các ngành dược sĩ, y sĩ đa khoa, xét nghiệm,…

– Thứ hai: Tham gia thi với 3 môn: Toán, Hóa, môn chuyên ngành

Hồ sơ liên thông lên hệ đại học

Mỗi thí sinh khi tham dự học đều phải nộp đầy đủ các thủ tục sau đây:

– Phiếu dự thi theo mẫu của trường

– Photo công chứng bằng và bảng điểm của hệ trung cấp hoặc cao đẳng

– Giấy khai sinh

– Ảnh 3 x4 (4 ảnh) và ảnh 3×2 (2 ảnh)

 

– 02 phong bì có dan tem và ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại để Ban đào tạo dễ dàng liên hệ khi trúng tuyển (yêu cầu ghi chính xác, rõ ràng)

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Liên thông Đại học Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Học liên thông Đại học Xét nghiệm Hà Nội ở đâu? Hồ sơ Liên thông …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *