Trang chủ / Hệ văn bằng 2 / Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Nắm giữ tầm quan trọng của tấm bằng Cao đẳng Dược Hà nội trong quá trình học tập, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 là vấn đề được đông đảo thí sinh tìm hiểu.

Nhờ những bước phát triển của ngành công nghiệp, kỹ thuật khoa học và dịch vụ đã giúp ngành Dược có những bước tiến vượt bậc. Không chỉ giảm công sức của người lao động mà còn tạo công ăn việc làm đa dạng cho những ai đang theo đuổi lĩnh vực này. Các chuyên gia không ngừng đưa ra những nhận định về tiềm năng phát triển của ngành Dược khi các doanh nghiệp, công ty Dược phẩm tại nước ngoài không ngừng đầu tư, mở rộng thị trường tại Việt Nam đã tạo cơ hội việc làm với mức lương khủng cho những sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Dược.


Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Đặc biệt với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có sức khỏ tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có thể trở thành học viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện trên đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược hệ Văn bằng 2 về Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ:

– 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT(hồ sơ có bán tại các hiệu sách hay các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc).
– 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
– 01 Bản sao giấy khai sinh.
– 02 Bản sao phô tô công chứng Học Bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
– 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng,…
– 04 Ảnh (3×4) thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ ràng thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xét theo trình độ của đối tượng đầu vào:

– Thời gian đào tạo 18 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…
– Thời gian đào tạo 20 tháng: Với những học viên đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên với các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, ngân hàng, tài chính, kỹ thuật, sư phạm…

Có thể bạn quan tâm

van bang 2 nganh y duoc

Học văn bằng 2 ngành y dược có lợi ích gì?

Chỉ sau thời gian 1 năm đào tạo ngắn ngủi là bạn có thêm văn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *