Trang chủ / Hệ cao đẳng / Trường nào đào tạo Điều dưỡng uy tín nhất tại hà nội

Trường nào đào tạo Điều dưỡng uy tín nhất tại hà nội

Thực tế xã hội cho thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng nâng cao. Các trung tâm, phòng khám sức khỏe vì thế cũng được đầu tư và xây dựng mới, chính vì điều đó đã tạo điều kiện cho ngành Điều dưỡng phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Với mục tiêu “nói không với thất nghiệp” Khoa Cao đẳng điều dưỡng – Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội là một trong những cơ sở đào tạo ngành dược, ngành điều dưỡng uy tín trên địa bàn hà nội hiện nay.

Theo thống kê các mùa tuyển sinh gần đây cho thấy Ngành điều dưỡng là một ngành hot trong năm 2015 và dự kiến còn phát triển hơn nữa trong các năm tiếp theo, vì các kỹ thuật viên và các thành phần trong hệ thống  y tế của bộ y tế việt nam dường như chưa đủ  để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Vì sao bạn nên theo học khoa Điều dưỡng tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Thương Mại Hà Nội:

Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thành lập ngày 13/11/2007 nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Với diện tích hơn 50.000m2 đã quy hoạch và cơ sở vật chất hiện đại các lớp học đều được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, máy chiếu, trường còn có các khu vận động thể chất trong nhà và ngoài trời, khu thực hành, ký túc xá và căng tin, dịch vụ.

Và hơn hết nữa là đội ngũ giáo viên lâu năm nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, tận tình với sinh viên. Khi theo học tại trường bạn còn có cơ hội được trải nghiệm công việc thực tế tại các bệnh viện, việc đó giúp bạn tích lũy những kinh nghiệm cho quá trình làm việc sau này.

Với mục tiêu và phương châm của nhà trường là “nói không với thất nghiệp” với mục tiêu đào tạo ra các cử nhân cao đẳng giỏi về chuyên môm và giầu lòng nhân ái, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và công tác.

Học xong cao đẳng điều dưỡng bạn có thể công tác tại các bệnh viện , các cơ sở y tế tư nhân được cấp giấy phép, các trạm y tế ở các địa phương  cũng có thể chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân và gia đình của mình.

Nếu bạn muốn học cao đẳng điều dưỡng hoặc cao đẳng dược thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể được học tại một môi trường tốt cả về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất.

Có thể bạn quan tâm

Công việc Dược sĩ Cao đẳng có thể làm gì?

Được khoác lên mình chiếc áo blouse chữa bệnh, mang trọng trách thiêng liêng và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *