Trang chủ / Liên thông cao đẳng y dược / Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược Hà Nội năm 2016

Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược Hà Nội năm 2016

Những năm gần đây, do nhu cầu của xã hội về khối ngành y dược nên lượng sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp dược Hà Nội ngày càng tăng, nhiều bạn chọn việc đi làm luôn để kiếm thêm thu nhập nhung cũng ko ít bạn muốn thi liên thông lên cao đẳng. Vậy những quy định và quy chế tuyển sinh liên thông như thế nào?

Thay đổi trong quy chế tuyển sinh liên thông

Từ năm 2015, đi cùng với sự thay đổi quy chế thi THPT Quốc gia thì điều kiện tuyển sinh liên thông cũng được “nới lỏng” hơn so với những năm về trước, cụ thể là các bạn sau khi tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng đã có thể ngay lập tức đăng ký thi liên thông lên cao đẳng, đại học.

Nhiều sinh viên học trung cấp dược Hà Nội tỏ ra vui mừng trước sự thay đổi này, các bạn đều có chung một ước mơ là được làm y sĩ hay dươc sĩ chăm sóc cho bệnh nhân, nhưng đầu vào tại các trường đại học lại rất cao nên các bạn chỉ có thể theo học trung cấp, nhiều bạn vẫn muốn học lên cao hơn để phát triển nghề nghiệp trong tương lai, và đây chính là cơ hội dành cho các bạn.

Liên thông cao đẳng dược Hà Nội và những ước mơ còn dang dở

Trường CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội  xây dựng khung chương trình đào tạo liên thông cao đẳng Dược đào tạo chuyên môn Dược gắn với hệ thống Bệnh viện các tuyến, hệ thống Nhà thuốc, cùng các Công ty Dược nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức căn bản về dược lý; kiến thức về dược lâm sàng, về kiểm nghiệm thuốc, Kỹ năng giao tiếp bán thuốc, pháp chế dược, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp, quản lý dược, quản lý quầy thuốc, tủ thuốc trạm y tế, và cấp phát thuốc tại các khoa dược bệnh viện, các phòng khám.

Toàn bộ khóa học nhà trường tổ chức lớp học ngoài giờ hành chính, có lớp vào các buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật hang tuần trong thời gian 1,5 năm tương ứng 03 học kỳ. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng Cử nhân cao đẳng Dược chính qui thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia của Bộ GD&ĐT.

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược: Thi tuyển

Mọi công dân Việt Nam đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (không phân biệt loại hình đào tạo), và có đủ điều kiện sức khỏe hoàn thành khóa học, nộp hồ sơ đầy đủ và đúng hạn, đều được phép đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược.

Thí sinh sẽ phải Thi tuyển 3 môn: Toán, Hóa, và chuyên môn Dược theo đề thi của trường.

Hồ sơ Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm:

–    Hồ sơ đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.

–    Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược phô tô công chứng.

–    Giấy khai sinh bản sao.

–    Bốn ảnh cỡ 3×4.

–    Hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT khai đầy đủ thông tin và đóng dấu.

Có thể bạn quan tâm

lien thong cao dang duoc ha noi

Hành trang cần mang theo khi ra trường cho mỗi sinh viên dược

Là một sinh viên liên thông cao đẳng dược Hà Nội sắp tốt nghiệp, bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *