Trang chủ / Tin tức / Vì sao nên mua máy chiếu đào tạo Optoma S341 để trình chiếu cho trường học?

Vì sao nên mua máy chiếu đào tạo Optoma S341 để trình chiếu cho trường học?

Được xem là sản phẩm tích hợp phần cứng cực kỳ mạnh mẽ đến từ hãng Máy chiếu Optoma. May chieu Optoma S341 chọn dùng cho nhiều mục đích khác nhau như: phòng học, cho các thuyết trình của văn phòng, hoặc sử dụng trong trình chiếu ở những quán cà phê phim ảnh….. Trong đó, tốt nhất là sử dụng để trình chiếu bài giảng ở trường học.

Tại sao nên chọn mua cũng như sở hữu Máy chiếu Optoma S341 phục vụ trình diễn ở trường học?

Để đáp ứng được đòi hỏi dạy học ở trường học – yếu tố mà học sinh cần là một thiết bị chiếu giúp trình chiếu được hình ảnh , các kí tự, văn bản rõ rệt dù học sinh ngồi ở bất cứ nơi nào, bất chấp trước hay sau lớp.

Optoma S341 được tích hợp và cấu tạo sẽ đáp ứng rất tốt được đòi hỏi giảng dạy trường học. Máy chiếu Optoma S341 có cường độ ánh sáng khủng lên đến 3500 lumens, Hơn nữa là độ tương phản 22000:1 cùng với sự hỗ trợ của chỉ số phân giải tương thích UXGA. Vậy nên Optoma S341 đem tới khung hình các kí tự, chữ viết rất rõ ràng trong hầu hết không gian có ánh sáng khác nhau, mặc dù ở phòng với khá nhiều ánh sáng đèn điện hoặc tự nghiện. ngay cả những em ngồi ở vị trí cuối lớp học vẫn có thể nhìn rõ những gì trên màn chiếu.

Không chỉ thế, cùng với khả năng Hỗ trợ lên tới 1.07 tỷ màu, cũng như với công nghệ DLP đem đến các khung hình hiển thị trên phòng học trung thực, sống động nhất. Vậy nên những môn như địa lý hay sinh học thì những hình ảnh minh họa trung thực, tự nhiên chắc chắn sẽ cuốn hút các em đến với bài giảng hiệu quả hơn.

máy chiếu trường học

>>>>>Xem thêm: Máy chiếu mini bỏ túi
Máy chiếu Optoma S341 hoạt động không gây ồn nhờ bộ phận tản nhiệt – hoạt động tốt thế nên sẽ không làm ảnh hưởng tới các học viên.

Optoma S341 chính là sự sở hữu hoàn hảo dành cho trình diễn – giảng dạy ở lớp học. .Ngoài s341 thương hiệu máy chiếu Optoma còn có đa dạng model khác cho người dùng chọn mua như optomaX341, Optoma W341,  May chieu Optoma px318…phục vụ đầy đủ mục đích phát của người dùng Hiện tại
Tham Khảo tư vấn chọn mua: máy chiếu giảng dạy .

Có thể bạn quan tâm

dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-o-dau-tot

Chi phí điều trị viêm cổ tử cung tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền luôn là điều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *